Cơn Sốt Bất Động Sản Đã Lan Tỏa Ra Khu Vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Phân khúc đất nền đang trong tình trạng khá phức tạp trên thị trường. Việc phân lô đất nông nghiệp, chuyển nhượng đất trái phép là hồi chuông cảnh báo để các cơ quan chức năng vào cuộc can thiệp. Để đem đến ổn định cho thị trường này thì các bất cập trên phải được xử lí nhanh chóng và được ngăn chặn kịp thời.

Cơn sốt đất nền lan tỏa khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơn sốt đất nền lan tỏa khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong năm 2018 rất nhiều dự án lớn được các nhà đầu tư ồ ạt kéo đến. Thông tin rò rỉ là các dự án này đều được xây dựng ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh sự phát triển vượt bật của khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì các vùng lân cận đều được lan toản sức mạnh phát triển đồng bộ. Thấy được những tiềm năng trong những năm sắp tới, nên sự đổ bộ hàng loạt dự án mọc lên ở đây cũng là đều dễ hiểu.

Mọi đầu tư đều có những nguyên do của nó. Bà Rịa – Vũng Tàu đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Với mục tiêu trở thành những nơi tập hợp hội tụ đầy đủ của một vùng trung tâm kinh kế lớn không thua kém gì TPHCM. Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng hoàn thiện mình hơn. Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn khách trong nước và nước ngoài. Con số du khách tham quan đển đây ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu nơi lưu trú cũng tăng lên. Thị trường nguồn cung đang là mảnh đất màu mỡ để các nhà dầu tư kiếm lợi nhuận khủng.

Nằm trong dự án quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, chắc chắn trong tương lai đây là một trong những nơi đáng sống nhất của người dân Việt Nam. Đây được phân thành khu đô thị loại I với đầy đủ các dịch vụ thương mại, cung cấp các loại hình nhà nghỉ dưỡng,… Bà Rịa – Vũng Tàu đang tiến hành xây dựng cơ sở hện thống hạ tầng cũng như hệ thống giao thông thuận tiện cho việc phát triển khu vực.

Các tuyến cao tốc, đường sắt và đường cao tốc nối dài, kết nối nơi này đến những nơi khác được tập trung chú trọng xây dựng nhiều hơn. Những đường hầm xuyên biển, sân bay Quốc Tế,… giúp phát triển tiềm năng du lịch ở đây. Khách du lịch tăng cũng là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy nhu cầu nguồn cung tăng mạnh từ các nhà đầu tư mới. Không những thu hút nguồn cung trong nước, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tìm cơ hội tiếp cận với vùng kinh tế phát triển tiềm năng này.

Đô thị phức hợp tại Khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Đô thị phức hợp tại Khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Tập đoàn Novaland đã có động thái xây dựng Khu đô thị phức hợp tại phường 10 và 11 thành phố Vũng Tàu. Tập đoàn Tuần Châu thì tìm hướng đi riêng cho mình là xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Và còn rất nhiều dự án siêu cao cấp khác dành cho những người có thu nhập cao muốn có một nơi gần gũi vs thiên nhiên mang đậm thiết kế sang trọng.

Không còn là cơn sốt tại khu vực TPHCM, các khu vực vùng ven lân cân như Long An, Biên Hòa, Bình Dương Hay Bà Rịa – Vũng Tàu đều thi nhau phát triển. Tuy Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ đang được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Nhưng đã để lại những khởi sắc mới. Bởi hàng loạt những dự án lớn từ vô số nhà đầu tư xây dựng và thành công vang dội trên thị trường Bất Động Sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn